Hạ tầng khu vực quanh dự án Destino Centro ra sao?

Hạ tầng đồng bộ, giao thông kết nối tốt hơn với TP HCM kết hợp tiềm năng phát triển công nghiệp và mức giá "mềm" là những yếu tố thúc đẩy thị trường bất động sản Bến Lức – Long An thăng hạng. Destino Centro dự án mới ra mắt của SeaHoldings đang trở thành tâm điểm thu hút khách hàng và nhà đầu tư chuyên nghiệp. Cùng tìm hiểu hạ tầng quanh khu vực dự án này ra sao, có tiềm năng gì trong bài viết dưới đây nhé.

Hạ tầng khu vực quanh dự án Destino Centro ra sao?

Kết nối giao thông thuận lợi

Dự án Destino Centro tọa lạc đắc địa tiếp với nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch đảm bảo khả năng kết nối thông suốt tới các tỉnh vùng Đông Nam bộ và Đồng bằng sông Cửu Long. Tiểu biểu như sau:

Quốc lộ 1A: Đây là trục đường huyết mạch vô cùng quan trọng từ TP HCM đi Cần Thơ qua huyện Bến Lức, Long An. Không chỉ giúp việc kết nối giao thương thuận lợi từ Destino Centro đến các thành phố trực thuộc trung ương ở khu vực Đông Nam bộ và Tây Nam bộ, mà còn cầu nối phát triển kinh tế – xã hội, thúc đẩy bất động sản phát triển.

Cao tốc Sài Gòn – Trung Lương: Với hơn 28km đi qua tỉnh Long An, tuyến cao tốc này có ý nghĩa vô cùng quan trọng cho nhu cầu giao thông chất lượng cao trong khu vực. Đặc biệt đến năm 2025, khi các tuyến cao tốc ở khu vực Tây Nam Bộ như cao tốc Bắc - Nam phía Đông đoạn Cần Thơ - Cà Mau, cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng, đường Vành Đai 3… hoàn thành sẽ kết nối tạo thành mạng lưới đường cao tốc khu vực Nam Bộ.

Cao tốc Bến Lức – Long Thành: Dự án thuộc thành phần cao tốc Bắc Nam, tuyến đường này dài 57,09km nối huyện Bến Lức của Long An với huyện Long Thành của Đồng Nai được đầu tư với tổng vốn là 31.320 tỷ đồng. Hiện công trình sắp hoàn thiện và chuẩn bị đưa vào sử dụng. Cao tốc Bến Lức – Long Thành đóng vai trò quan trọng, là cầu nối giao thông giữa miền Tây và vùng Đông Nam Bộ, rút ngắn thời gian di chuyển đến với sân bay Long Thành của người dân Long An nói riêng và các tỉnh miền Tây nói chung giảm còn một nửa. 

Đường Vành Đai 3: Tuyến đường dài hơn 76km với tổng mức đầu tư khoảng 75.000 tỷ đồng đi qua 4 tỉnh thành phố gồm TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai và Long An. Đây là trục kết nối giao thông liên vùng quan trọng, cú hích kinh tế cho các tỉnh thành mà nó đi qua.

Đường Vành Đai 4: Là đoạn đường vành đai thuộc hệ thống cao tốc Việt Nam có tầm quan trọng tại khu vực Đông Nam bộ, đi qua địa bàn các tỉnh gồm Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Long An và TP HCM. Sau khi hoàn thiện, tuyến đường Vành Đai 4 có vai trò tiếp nhận và giải tỏa lưu lượng giao thông từ miền Tây Nam bộ, giảm tải và hạn chế ùn tắc cho các tuyến đường nội đô TP HCM.

Định hướng phát triển vượt trội

Ngoài nằm cận kề các tuyến đường huyết mạch làm tăng khả năng kết nối liên vùng, Destino Centro còn hưởng lợi trực tiếp từ định hướng phát triển vượt trội của địa phương. Cụ thể, theo định hướng quy hoạch, Bến Lức sẽ phát triển công nghiệp - đô thị - thương mại - dịch vụ tổng hợp cùng với các huyện Cần Đước, Cần Giuộc, Đức Hòa và TP Tân An tạo thành cực tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ, là đầu tàu phát triển kinh tế của Long An. Với lợi thế này, Bến Lức đang là điểm đến hấp dẫn, thu hút nhiều doanh nghiệp, nhà đầu tư lớn đến từ trong nước và quốc tế.

Tính đến thời điểm hiện tại, Bến Lức sở hữu 11 khu, cụm công nghiệp trong đó có 9 khu, cụm công nghiệp hoạt động với tỷ lệ lấp đầy khoảng 90%. Còn lại 2 khu công nghiệp là Tandoland và Prodezi với diện tích 650ha mới được chấp thuận chủ trương đầu tư. Được xác định là một trong những huyện nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của tỉnh, Bến Lức đã ra sức thực hiện nhiều biện pháp, đưa ra các chính sách nhằm thu hút đầu tư.

Ngoài ra, để khai thác lợi thế của huyện, trong Quy hoạch tỉnh giai đoạn 2021 – 2030 tầm nhìn đến năm 2050, xác định Bến Lức trở thành đô thị, vệ tinh của TP HCM và vùng đồng bằng sông Cửu Long. Phấn đấu đến năm 2030 sẽ đạt đô thị loại III trực thuộc tỉnh, mục tiêu trở thành đô thị loại II đến năm 2045.

Theo các chuyên gia nhận định, trong tương lai Bến Lức hứa hẹn trở thành đô thị vệ tinh sở hữu nhiều tiềm năng phát triển cả về đô thị lẫn công nghiệp, điểm đến hấp dẫn của nhiều nhà đầu tư bất động sản.

Có nên đầu tư dự án Destino Centro vào thời điểm này?

Hội tụ đầy đủ các yếu tố thiên thời, địa lợi và nhân hòa, Destino Centro được đánh giá là bất động sản an cư, đầu tư thông minh hiếm có khó tìm. Tuy nhiên, câu hỏi có nên đầu tư vào dự án Destino Centro thời điểm này không? Được đặt ra bởi rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư chuyên nghiệp khi tìm hiểu về siêu phẩm mới nhất này của SeaHoldings.

Như đã phân tích ở phần trên, khu căn hộ Destino Centro sở hữu vị trí rất đẹp nằm gần kề các trục giao thông huyết mạch thuận giao thương kết nối liên vùng. Hơn nữa, dự án còn thừa hưởng các chính sách quy hoạch phát triển kinh tế – xã hội của địa phương nên đảm bảo chắc chắn tính thanh khoản, tiềm năng tăng giá trị cũng như tạo ra sự linh hoạt trong khai thác cho thuê là có cơ sở vững vàng.

Lý do tiếp theo thuyết phục khách hàng xuống tiền đầu tư dự án Destino Centro đến từ giá cả và các chính sách ưu đãi của chủ đầu tư trong giai đoạn mở bán đầu tiên. Thực tế cho thấy, giá bán giai đoạn đầu bao giờ cũng tốt và thấp hơn giai đoạn mở bán tiếp theo từ 1 – 3%, đó là chưa kể áp dụng các ưu đãi, chiết khấu người mua nghiễm nhiên “đút túi” từ 3 – 5% giá trị mà chưa cần làm gì, không mất công chờ đợi và thậm chí chưa cần đưa vào khai thác. Chính vì vậy, chẳng có lý do gì để từ chối đầu tư vào căn hộ Destino Centro ở thời điểm này.

Để biết thêm thông tin chi tiết dự án vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh

Liên hệ xe đưa rước tham quan nhà mẫu miễn phí

hotline: 0938435842

Website chính thức dự án: www.destino-centro.com.vn

Copyright 2024 by destino-centro.com.vn - All Rights Reserved Destino Centro   |   Destino Centro

Download Bảng Giá
0938435842