Hạ tầng Bến Lức tiếp tục được sự quan tâm đặc biệt của Trung Ương

Hạ tầng Bến Lức hiện đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ Trung Ương và Lãnh đạo TP.HCM do vị trí chiến lược của nó. Bến Lức không chỉ giáp ranh với Huyện Bình Chánh của TP.HCM mà còn là cửa ngõ của Đồng Bằng Sông Cửu Long vào Vùng Đông Nam Bộ, đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối các khu vực này.

Hạ tầng Bến Lức tiếp tục được sự quan tâm đặc biệt của Trung Ương

Nhờ vào vị trí đắc địa, Bến Lức đã và đang phát triển nhiều công trình giao thông quan trọng cấp quốc gia, bao gồm:

  1. Cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận: Đây là tuyến đường cao tốc quan trọng nối liền miền Tây với TP.HCM, góp phần giảm tải giao thông trên Quốc lộ 1A và thúc đẩy phát triển kinh tế vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long.

  2. Cao tốc Bến Lức - Long Thành: Tuyến cao tốc này sẽ kết nối trực tiếp Bến Lức với Sân bay Quốc tế Long Thành, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển và vận chuyển hàng hóa, từ đó thúc đẩy kinh tế khu vực Đông Nam Bộ.     Hạ tầng Bến Lức tiếp tục được sự quan tâm đặc biệt của Trung Ương

  3.  Đường Vành Đai 3: Kết nối TP.HCM với các tỉnh BRVT, Đồng Nai, Bình Dương và Long An, giúp cải thiện hạ tầng giao thông và giảm ách tắc giao thông trong nội đô.
  4. Đường Vành Đai 4: Tuyến đường này sẽ mở rộng khả năng kết nối của vùng, giảm tải giao thông cho Đường Vành Đai 3 và tăng cường liên kết vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.
  5. Quốc Lộ 1A: Tuyến đường quốc lộ chính của Việt Nam, đi qua Bến Lức, là tuyến giao thông huyết mạch kết nối các tỉnh miền Tây Nam Bộ với TP.HCM và các vùng kinh tế trọng điểm khác.

Với sự phát triển của các công trình giao thông này, Bến Lức đang ngày càng khẳng định vai trò là vùng đệm quan trọng trong mạng lưới kết nối giao thông khu vực phía Nam, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội không chỉ cho huyện mà còn cho toàn bộ vùng.

Dự án căn hộ Destino Centro cách nút giao cao tốc Bến Lức - Long Thành và nút giao đường vành đai 3 chỉ 2km, kết nối vùng vô cùng thuận lợi các tỉnh thành ở Vùng Đông Nam Bộ và cũng dễ dàng di chuyển xuống các tỉnh thành Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Copyright 2024 by destino-centro.com.vn - All Rights Reserved Destino Centro   |   Destino Centro

Download Bảng Giá
0938435842